Giới thiệu về Công ty TNHH Alpha Solutions

Công ty TNHH Alpha Solutions ( Gọi tắt là ASC) ra đời với mục tiêu mang tới cho cá nhân – tổ chức một môi trường mà ở đó mỗi chúng ta là một kho tàng để xây dựng nên cuốn sách cho chính mình và cho tổ chức.

Nền công nghiệp 4.0 đang phát triển rất mạnh trên khắp thế giới, kéo theo đó đòi hỏi mỗi cá nhân - tổ chức đều phải hoàn thiện mình rất nhiều. Alpha Solutions gồm các Chuyên gia hàng đầu – Giáo sư,Tiến sĩ tại các trường Đại học uy tín trong mọi lĩnh vực về đào tạo và giáo dục mong muốn sẽ mang tới cho Khách hàng giá trị tiềm ẩn bên trong mỗi con người cũng như những kiến thức rộng lớn bao la ngoài kia để góp phần xây dựng nên tổ chức mình Đẹp hơn – Phát triển hơn. Chúng tôi mong rằng sẽ là sợi dây kết nối mọi người gần gũi hơn, là động lực lớn để góp phần phát triển chính tổ chức cũng như doanh nghiệp mình.

Alpha Solutions chúng tôi hiện nay gồm 3 lĩnh vực: Đào tạo tư vấn – Tổ chức Sự kiện và Du học. Đặc biệt ASC luôn chú trọng vào các hoạt động về tư vấn cho các doanh nghiệp để góp phần tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Đó là: Tư vấn Xây dựng chiến lược cho công ty, Tư vấn xây dựng văn hóa doanh nghiệp, Tư vấn tái tạo doanh nghiệp, Tư vấn về quản trị nhân sự,... Chúng tôi cùng các đội ngũ chuyên gia đang trên đường gây dựng và hoàn thiện mình tốt hơn để đem tới giá trị thiết thực cho khách hàng. Khi bạn có Ước mơ – Có Sáng tạo, Chúng tôi sẽ cùng bạn khơi nguồn Ước mơ -  Sáng tạo đó.

Xin trân trọng cảm ơn và Thật tự hào khi bạn là team của chúng tôi!

ALPHA SOLUTIONS TEAM